Giới thiệu

Chào mừng bạn tới Sol Bungalows Resort

Thiên đường
Nghỉ dưỡng tại Mai Châu

Cách Hà Nội khoảng 140km, tọa lạc giữa thung lũng Mai Châu thơ mộng, giữa bạt ngàn cánh đồng đượm vàng lúa chín và trùng điệp núi cao sừng sững là Sol Bungalows - một nơi “ẩn náu” thích hợp cho những ai tìm kiếm sự bình yên.
Trong gần 10 năm qua, Sol Bungalows đã trở thành một điểm đến nghỉ dưỡng quen thuộc đối với rất nhiều du khách khi đến với Mai Châu. Vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên Tây Bắc kết hợp sự bình yên tại Sol chính là nét hấp dẫn khó thể cưỡng lại.
Awesome Image
Our Features

Vì sao nên chọn Sol Resort

Từ “Sol” trong tiếng dân tộc Thái có nghĩa là mặt trời, tỏa nắng giữa thung lũng Mai Châu.
Awesome Image
Awesome Image
2000+ Du khách
Đến Sol mỗi năm
Từ tình yêu và đam mê với thung lũng Mai Châu, với thiên nhiên, văn hóa, con người nơi đây, Sol mang đến cho du khách những trải nghiệm có một không hai !
  • Trải nghiệm văn hóa
  • Chèo bè trên suối
  • Đốt lửa trại
  • Trekking
  • Đạp xe ngắm cảnh
  • Múa dân tộc Thái
  • Team building
  • F&B ngoài trời
  • Điểm check-in
about us

Câu chuyện về Sol

Không gian Sol Bungalows được bao phủ bởi cây xanh và ruộng đồng tươi mát. Nơi đây không có những khối bê tông khổng lồ, không có còi xe khói bụi. Thay vào đó, bạn sẽ bị hút hồn bởi vẻ đẹp mộc mạc và giản dị của khung cảnh đồng quê với các cô, các bác nông dân đi làm đồng; lũ trẻ con vui đùa hồn nhiên bên dòng suối mát,... Sự bình yên trong tâm hồn và trải nghiệm du lịch thú vị chính là liều thuốc tinh thần quý giá mà Sol mang đến cho du khách của mình.
Awesome Image
Awesome Image
Ngoài những dịch vụ trong nội khu nghỉ dưỡng, du khách còn được lựa chọn tham gia nhiều hoạt động du lịch khám phá như: Trekking, trải nghiệm chèo bè trên suối, thăm khu dệt thổ cẩm, dự chợ phiên của dân bản.... Bên cạnh đó, từ Sol du khách cũng có thể dễ dàng tới những điểm tham quan xinh đẹp của Mai Châu như Bản Lác, Bản Pom Coong, Thác Gò Lào,...
about us

Sol và Mai Châu

Đội ngũ nhân viên tại khu nghỉ dưỡng là những người con dân tộc Thái gắn bó với Sol từ những ngày đầu, xây dựng và phát triển. Đến nay ngọn lửa nhiệt huyết và sự hiếu khách trong họ vẫn đang rực cháy. Với tác phong phục vụ chuyên nghiệp, cùng mong muốn mang đến trải nghiệm tuyệt vời của du khách, nhân viên tại Sol luôn có mặt mỗi khi khách cần sự hỗ trợ, ân cần hỏi thăm, để tâm tới từng lời nói... Chỉ bấy nhiêu thôi cũng có thể giúp du khách cảm nhận được sự nồng nhiệt và hiếu khách của con người Mai Châu.
Awesome Image
Awesome Image
Bằng tình yêu và đam mê với thung lũng Mai Châu, với thiên nhiên, văn hóa, con người nơi đây, Sol Bungalows sẽ không chỉ đơn thuần là một điểm nghỉ dưỡng sang trọng mà còn là người bạn đồng hành, hỗ trợ và phát triển ngành du lịch mảnh đất này.
0+
Đặt phòng hàng tháng
0+
Du khách mỗi ngày
0%
Phản hồi tích cực
0+
Giải thưởng